• VIE
  • 한국어
  • ENG

Dịch vụ

 

Tại Shinwoo, chúng tôi cung cấp các dịch vụ bao gồm:

 

Hệ Thống Xử Lý Nước

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực tế đã thiết kế, thi công nhiều công trình xử lý nước thải đa dạng của các ngành nghề sản xuất khác nhau cũng như lưu lượng nước thải lớn nhỏ. Shinwoo luôn hoạt động với phương châm tất cả vì khách hàng, vì môi trường xanh – sạch – đẹp. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ bao gồm:  – Thiết kế, thi công hệ thống xử lý ...
Chi tiết

Thi Công Lắp Đăt Panel

Shinwoo được biết đến là địa chỉ chuyên thi công vách ngăn Panel văn phòng hàng đầu trên thị trường. Dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng khi hợp tác. Với tiêu chí chất lượng quốc tế - giá cả Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết mang đến những giá trị chất lượng tốt nhất.
Chi tiết

Sàn công vụ (Phòng sạch)

Cung cấp dịch vụ thi công sàn dành cho các dự án lớn với chủ đầu tư uy tín theo tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế với các mẫu mã gạch lát đa dạng, phù hợp với công trình của công ty bạn.
Chi tiết

Sàn công vụ (tòa nhà văn phòng)

Dịch vụ thiết kế và thi công sàn công vụ uy tín, chất lượng  tiêu chuẩn quốc tế dành cho các tòa nhà văn phòng. Quy trình thi công và thiết kế sàn công vụ luôn xuất hiện ở mọi công trình, nó là bước hoàn thiện về nội thất, mang đến vẻ đẹp nhất định, ấn tượng.
Chi tiết

Thi Công Sàn Nội Thất

Shinwoo Việt Nam cung cấp dịch vụ thi công sàn nội thất dành cho các dự án lớn với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề cùng độ uy tín gắn liền với các công trình mang tầm và theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Với các mẫu mã gạch lát đa dạng và đội ngũ chuyên môn xuất sắc, chúng tôi tự tin trở thành người đối tác đồng hành phù hợp với công trình của bạn.
Chi tiết